Mangakimi อ่านการ์ตูนออนไลน์โรแมนติก ไทย จีน ญี่ปุ่น มาใหม่

Mangakimi

สำหรับนักอ่านการ์ตูนแนว รัก หวานซึ้ง ต้องห้ามพลาดกับ mangakimi ที่ได้รวบรวมการ์ตูนแนว โรแมนติกไว้ให้อ่านจากทุกชาติ ทั้ง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และ นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นความรักในวันเรียน ความรักของครอบครัว ความรักแบบชายรักชาย หญิงรักหญิง แนวหักเหลียมเฉือนคม หรือ รักสามเส้า คุณก็สามารถหาอ่านได้ทุกแนวที่ มังงะคิมิ นอกจากมังงะแนวโรแมนติกที่คุณสามารถหาอ่านได้แล้ว ก็ยังมีการ์ตูนมังงะอีกหลากหลายแนวที่คุณสนใจ โดยมีการแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้อ่านชัดเจน

มังงะโรแมนซ์ อบอุ่นหัวใจ อ่านฟรีที่ Mangakimi

สำหรับผู้ชื่นชอบอ่าน มังงะแนวโรแมนติก แล้วหล่ะก็ที่มังงะคิมิ ได้รวมรวมมังงะโรแมนติกหลากหลายแนว จากนักเขียนที่มีชื่อเสียงไว้ให้แล้ว รับรองว่าคุณจะอิน และ ฟินไปกับสารพัดเรื่องราวความรัก  มังงะจีนมาใหม่ ที่ได้รับการแปลมาเรียบร้อยแล้ว และมีการอัปเดทจนถึงตอนล่าสุด ทำให้คุณได้อ่านก่อนใคร ที่สำคัญคุณสามารถอ่านได้ฟรีทุกเรื่อง ไม่ต้องเติมเงินหรือเติมเหรียญให้ยุ่งยาก

มังงะโรแมนติกคอมเมดี้

Mangakimi ใช้งานง่าย อ่านสะดวก 24 ชั่วโมง

สามารถอ่าน การ์ตูนออนไลน์ทุกแนวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเว็บ มังงะคิมิ ได้ออกแบบเว็บให้รองรับการใช้งานได้ทั้ง PC และ สมาร์ทโฟน เพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์ mangakimi.com หรือจะ ค้นหาจาก google ก็สามารถทำได้เช่นกัน เราได้แยกหมวดหมู่ของมังงะไว้ให้อย่างละเอียด รวมถึงคุณสามารถค้นหาการ์ตูนที่ต้องการอ่านผ่านช่องค้นหาภายในเว็บไซต์ได้ รวมถึงมีรายชื่อการ์ตูนให้คุณเลือกอ่าน จาก A-Z หรือจะอ่านการ์ตูนที่กำลังฮิตติดลมบนเราก็แบ่งไว้ให้อย่างชัดเจน เช่น long live the king มั ง งะ คุณจะไม่พลาดทุกกระแสอย่างแน่นอน

เว็บอ่านมังงะโรแมนซ์นานาชาติ

นอกจากจะมีมังงะโรแมนติกแบบญี่ปุ่นให้อ่านกันอย่างจุใจแล้ว ยังสามารถอ่านมังงะโรแมนติกจากเกาหลี และจีน รวมถึง การ์ตูนแนวโรแมนติกจากทั่วโลกได้อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าคุณชื่นชอบการ์ตูนแนวความรักแล้วหล่ะก็ไม่ควรพลาดที่จะเข้า mangakimi ด้วยประการทั้งปวง

Mangakimi เรื่องราวของความรักทุกรูปแบบ

มังงะแนวโรแมนติกนั้นนอกจากรักหวานซึ้งแล้ว ยังมีประเภทปลีกย่อยซึ่งเป็นการตอบสนองกลุ่มผู้อ่านที่มีความสนใจที่แตกต่างกัน แต่เสนอเรื่องราวของ ความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วม เราจึงขออธิบายถึงมังงะโรแมนติกแต่ละประเภทให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น

มังงะโรแมนซ์

มังงะแนวโรแมนติกคอเมดี้

เป็นการเสนอรูปแบบความรักที่ประกอบไปด้วยความโรแมนติกและอารมย์ขัน โดยจุดเด่นของมังงะแนวนี้คือการที่ใช้ความตลกขบขันเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ตึงเครียดที่เกิดขึ้น หรือมีตัวละครที่มีบุคลิกเฉพาะตัว เป็นมังงะความรักที่มีความเบาสมองอ่านได้ทุกวัย 

มังงะโรแมนติกชายรักชาย

ลักษณะเด่นของมังงะโรแมนติกแนวนี้คือ การนำเสนอความสัมพันธ์ด้านความรัก ระหว่างตัวละครชาย 2 คน ซึ่งมีความซับซ้อนของแต่ละตัวละคร เว็บอ่านการ์ตูน วาย มักจะนำเสนอความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างมีความท้าทายของตัวละคร กับบรรทัดฐานทางสังคม ที่ทำให้เกิดเรื่องราวดราม่า และมักจะมีฉากเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างชัดเจน

มังงะโรแมนติกหญิงรักหญิง

เป็นอีกหนึ่งแนวของมังงะโรแมนติก ที่นำเสนอความสัมพันธ์ด้านความรักของตัวละครที่เป็น ผู้หญิงกับผู้หญิง เนื้อหาที่มักจะพบได้จากมังงะโรแมนติกแนวนี้คือการ “เปิดเผย” หรือการปลดปล่อยความรู้สึกออกมา ด้วยการเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับเพื่อนหรือคนในครอบครัว โดยมังงะหญิงรักหญิง ได้่รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลก ด้วยการที่ทำให้ผู้อ่านรู้สึกถึงการยอมรับที่อาจจะหาได้ยากในโลกแก่งคววามเป็นจริง

ใหม่แค่ไหนก็หาอ่านได้ครบทุกตอน

ไม่ต้องกลัวพลาดตอนล่าสุดของการ์ตูนทุกตอนเพราะที่มังงะคิมิเรามีทีมงานที่คอยอัปเดทการ์ตูนอยู่ทุกตลอด จนถึงตอนล่าสุด คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้อ่านการ์ตูนที่คุณชื่นชอบจนถึงตอนล่าสุด เพราะเราอัปเดทเรียกว่าทุกครั้งที่มีตอนใหม่เราก็พร้อมที่จะนำมาอัพให้ทุกท่านได้อ่านกันทันทีเลยทีเดียว อย่าลืมอ่านมังงะ โรแมนติก ต้องนึงถึงเรา mangakimi.com