ChocoManga หลากหลายการ์ตูนจากโลกคู่ขนาน จาก จีน เกาหลี ฟรี

ChocoManga

เว็บรวมการ์ตูนต่างโลก การ์ตูนแปลใหม่ล่าสุด ต้องที่ ChocoManga เท่านั้น สำหรับนักอ่านที่ชื่นชอบการอ่านการ์ตูนประเภท อิเซไก หรือ Cartoon ต่างโลก ChocoManaga ได้รวบรวมการ์ตูนต่างโลกเกาหลี การ์ตูนต่างโลกจัน และ การ์ตูนต่างโลกแนวต่างๆ สามารถอ่าน อ่านมังงะ ที่ไม่สามารถหาอ่านจากเว็บอื่นได้

สารพัดการ์ตูนโลกคู่ขนานต้อง ChocoManga 

สำหรับนักอ่านที่ชอบการ์ตูนแนวต่างโลก หรือ โลกคู่ขนานแล้วหล่ะก็ไม่ควรพลาดกับ Choco มังงะ เรียกได้ว่าเป็นเว็บการ์ตูนมังงะที่รวบรวมการ์ตูนแนวโลกต่างมิติไว้เยอะที่สุดเว็บหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชอบการ์ตูนแนวนี้รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ถึงจะเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเฉพาะกลุ่มแต่ความสนุกของเนื้อเรื่องนั้นไม่ได้แตกต่างจากการ์ตูนยอดนิยมทั่วไปเลย แถมถ้าเปิดใจลองอ่านแล้วก็จะยิ่งอ่านยิ่งอิน ยิ่งอ่านยิ่งลุ้น และมีส่วนร่วมไปกับตัวละครอีกด้วย

ChocoManga อ่านได้ไม่สะดุด สนุกให้สุดไม่ช็อตฟิล

อ่านการ์ตูนตอนล่าสุดได้ก่อนใครที่ ChocoManga รับรองว่าคุณจะทันทุกกระแส ไม่พลาดทุกตอนล่าสุดของการ์ตูนเรื่องที่คุณสนใจอย่างแน่นอน เรามีทีมงานที่คอยตามล่าหาการ์ตูนตอนล่าสุดมาอัพเดทให้ทุกท่านได้อ่านก่อนใคร เพื่อให้ควาในุกนั้นไม่ขาดตอน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแนวไหน เราก็สามารถหาอ่านได้ตั้งแต่ต้นจนจบ อย่างแน่นอน

Choco มังงะ

ChocoManga เว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรีกว่า 500 เรื่อง

ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหา เพียงแค่เปิดเว็บ ChocoManga ก็สามารถอ่านการ์ตูนได้ทันทีกว่า 500 เรื่อง ที่ ChocoManga นั้นคัดสรรมาให้ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินตามหาอ่านการ์ตูนตามร้านขายหนังสือ หรือ หอสมุดอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีทำให้ความนิยมของการอ่านการ์ตูนออนไลน์ หรือ การอ่านการ์ตูนผ่านเว็บไซต์นั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงที่ผ่านมา Choco มังงะ เองก็ได้รวบรวมการ์ตูนไว้ให้ได้อ่านกันฟรีๆ กว่า 500 เรื่อง ถ้าไม่เชื่อหล่ะก็ลองกดไปอ่านกันดูได้เลย

อ่านการ์ตูนออนไลน์ 24 ชั่วโมง ChocoManga 

อ่านการ์ตูนได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ ChocoManga ไม่ว่าจะเป็นนักอ่านการ์ตูนแนวไหน เรามีให้เลือกอ่านครบทุกแนว ตั้งแต่ แอคชั่น, ผจญภัย, โรแมนติด, สยองขวัญ, สืบสวน, มังงะจีนโบราณ  รวมถึง การ์ตูนแนวต่างโลก ที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถเลือกอ่านได้ทุกเรื่องทุกตอน รวมถึงสามารถจัดเก็บลิสต์การ์ตูนเรื่องโปรดไว้ได้อีกด้วย

สิทธิ์พิเศษเพียงแค่สมัครสมาชิกที่ ChocoManga

ที่ Choco มังงะ คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกก็สามารถอ่านการ์ตูนที่อยู่บนเว็บไซต์ได้ทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่เราอยากให้คุณได้ลองสมัครสมาชิกกับเรา เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารการ์ตูนเรื่องหม่ล่าสุด หรือ การแจ้งเตือนมีการ์ตูนเรื่องที่คุณสนใจมีการอัพเดท รวมถึงสามารถจัดเก็บการ์ตูนเรื่องโปรดของคุณไว้ในที่เดียว ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหา และกลับมาอ่านการ์ตูนเรื่องที่คุณสนใจได้ต่อทันที

โกโก้มังงะ

การ์ตูนต่างมิตินานาชาติที่ ChocoManga อ่านฟรี

นอกจากการ์ตูนต่างมิติ หรือ การ์ตูนโลกคู่ขนาน ของญี่ปุ่นที่เรารู้จักกันและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว โกโก้มังงะ ยังได้รวบรวมการ์ตูนแนวนี้จาก เกาหลี จีน ไว้ให้ได้ทดลองอ่านกันฟรีอีกด้วย นอกจากเอกลักษณ์ของการเล่าเรื่องที่แตกต่างกันช่วยให้ไม่จำเจแล้ว คุณยังตื่นตาตื่นใจไปกับลายเส้นของตัวละครที่สวยงาม ฉากต่างๆที่อลังการ รวมถึงได้เรียนรู้วัฒนธรรมอีกด้วย

การ์ตูนโลกคู่ขนานต้นฉบับจากญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นต้นฉบับของการ์ตูนแนวไปอยู่ต่างโลก ซึ่งเอกลัษณ์ของการ์ตูนโลกคู่ขนานสไตล์ญี่ปุ่นก็คือการที่ตัวละครถูกอัญเชิญ หรือ ไปเกิดใหม่ ยังโลกแฟนตาซีต่างมิติ ซึ่งการเรื่องราวของการ์ตูนแนวนี้ของญี่ปุ่นจะเน้นเรื่องของของ มิตรภาพ และการใช้ความสามารถให้การแก้ไขปัญหาของตัวละครหลัก 

การ์ตูนโลกคู่ขนานสไตล์เกาหลี

สไตล์ของการ์ตูนแนวโลกคู่ขนานของเกาหลีมีเอกลักษณ์ที่มีความเด่นชัดในหลายๆด้าน เริ่มตั้งแต่วิธีการเดินทางไปสู่โลกคู่ขนาน ด้วยการเคลื่อนย้ายผ่านเวทมนต์ และ เทคโนโลยี ผสมผสานความแฟนตาซีเข้ากับวัฒนธรรมเกาหลี ซึ่งเกิดเป็นความแปลกใหม่ โครงเรื่องหลักจะเน้นไปที่สังคมและการเมือง ซึ่งตัวเองมักจะต้องแย่งชิงอำนาจเพื่อบรรลุเป้าหมาย รวมถึงการชูตัวละครหญิงให้มีความเป็นผู้นำ และความแข็งแกร่งเท่าเทียมผู้ชาย และที่สำคัญก็คือลายละเอียดของตัวละครและฉากที่สายงาม อลังการ

การ์ตูนโลกต่างมิติของจีน

ลักษณะเด่นของการ์ตูนโลกต่างมิติของจีนก็คือ ศิลปะการต่อสู้ ซึ่งเป็นภาพจำหลักของสื่อที่มาจากจีน อีกอย่างหนึ่งคือการเล่าเรื่องที่ผสมผสานตำนานและประวัติศาสตร์ ให้กลมหลืนไปกับความแฟนตาซีของโลกคู่ขนานได้อย่างลงตัว ในการเล่าเรื่องจะใช้การเล่าเรื่องในรูปแบบของ วีดีโอเกม ที่มีภาระกิจ รางวัล และระบบการอัพเลเวล การ์ตูนโลกต่างมิติของจีนจะเน้นไปทีความแข้งแกร่งของตัวละครชายเป็นหลัก ถึงแม้ว่าจะมีความสามารถเท่าเทียมกันก็ตาม

อ่านการ์ตูนข้ามโลกครบจากทุกชาติที่ ChoCoManaga

ถ้าชอบอ่านแนวการ์ตูนแนวข้ามโลก โลกคู่ขนาน โลกต่างมิติแล้วหล่ะก็ ที่ ChoComanag จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเราได้รวบรวมการตูนแนวโลกคู่ขนาน จากจีน ญี่ปุ่น และ เกาหลี มาให้อ่านกันฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเรื่องไหนรับรองว่าคุณจะได้อ่านก่อนใคร ยกตัวอย่างเช่น hellbound มังงะ เพราะเรามีทีมงานคอยอัพเดทการฺตูนทุกเรื่องให้เป็นตอนล่าสุดอยู่ตลอด พร้อมอัพเดทตั้งแต่เริ่มจนจบทุกเรื่อง ที่สำคัญไม่ต้องสมัครสมาชิกก็สามารถอ่านได้ทุกเรื่องทุกตอนเช่นเดียวกับ และที่หลายคนชื่นชอบนั่นก็คือการจัดเรียงหมวดหมู่ มีทั้งการ์ตูนแนะนำ และการ์ตูนมาใหม่ ทำให้เลือกอ่านได้ง่าย รวมถึงสามารถบุ๊กมาร์คเรื่องที่ชอบหรือตอนที่กำลังอ่านค้างอยู่ไว้ได้อีกด้วย