flash manga เว็บอ่านการ์ตูนเกาหลีและจีนแปลไทยในที่เดียว

flash-manga

ถ้าคุณชื่นชอบในความอลังการของการ์ตูนเกาหลี และความเข้มข้นของการ์ตูนจีนแล้วหล่ะก็ ที่ Flash-manga เราได้รวบรวมไว้ให้ได้อ่านอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนจากจีน หรือ เกาหลี ทุกประเภทยอดนิยมทั้งแฟนตาซี ต่างโลก แอคชัน/ผจญภัย เวทมนต์ ต่อสู้ รวมถึง ประวัติศาสตร์และ การเมือง สำหรับคนที่เบื่อการ์ตูนจากญี่ปุ่นเราได้นำการ์ตูนแปล จาก เกาหลีและจีน ทุกเรื่องที่คุณชื่นชอบมาอัพเดทให้คุณตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงตอนจบพร้อมแปลไทยอย่างครบถ้วนทุกตอน

Flash Manga ศูนย์รวมการ์ตูนจีนและเกาหลี

เรียกได้ว่าเอาใจคนอ่านการ์ตูนที่เบื่อความจำเจจากการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ Flash-Manga ได้รวมรวบการ์ตูนเกาหลีและจีนไว้มากที่สุดกว่า 300 เรื่องมีให้เลือกอ่านทุกแนว ทั้งการ์ตูนยอดนิยมในกระแสและการ์ตูนที่น่าสนใจนอกกระแสที่ได้รับความนิยม เว็บอ่านการ์ตูน วาย ที่คุณไม่สามารถหาอ่านได้จากที่ไหน คุณสามารถอ่านการ์ตูนได้ครบทุกตอนตั้งแต่ต้นจนถึงตอนล่าสุดและเราอัพเดทอย่างต่อเนื่องจนถึงตอนจบ

การ์ตูนแปลจีน

การ์ตูนแปลเกาหลีและจีนที่ flash manga ขอแนะนำ

สำหรับคนที่ชอบอ่านการ์ตูน จาก เกาหลีและจีน หรือสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่ามีหาร์ตูนเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราขอยกตัวอย่างการ์ตูนที่น่าสนใจจากทั้งเกาหลีและจีน หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านบ้าง ไม่มากก็น้อย

หมวดหมู่การ์ตูนเกาหลีแนะนำ

ประเภทที่เป็นที่นิมยมของผู้อ่านได้แก่ การ์ตูนแนวแอ็กชันเรียกว่าเป็นจุดขายหลักของการ์ตูนจากเกาหลี โดยมีฉากการต่อสู้สุดเข้มข้น มีความแฟนตาซีที่สร้างความประทับใจและดึงดูดให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง การ์ตูนแนวประวัติศาสตร์ เป็นการนำสถานการณ์จากประวัติศาสตร์รวมเข้ากับเหตุการณ์ต่างๆในเรื่อง เช่น ราชวงศ์ หรือ สงคราม อีกแนวหนึ่งที่ได้รับความนิยมก็คือการ์ตูนแนวโรแมนติกตั้งแต่หวานแหววจนถึงการหักเหลี่ยมเฉือนคมที่อ่านสนุกและน่าติดตาม

หมวดหมู่การ์ตูนจีนแนะนำ

ถ้านึกถึงการ์ตูนจากจีนแล้วหล่ะก็หมวดหมู่อันดับ 1 ก็คงหนีไม่พ้นการ์ตูนแนวศิลปะการต่อสู้ ที่สนุกตื่นเต้นและเร้าใจ อีกหมวดหมู่หนึ่งพลาดไม่ได้ก็คือหมวด แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ มั ง งะ จีน โร แมน ติก ซึ่งเป็นเรื่องของ เทพเจ้า เวทย์มนต์ สัตว์ในตำนาน และ หลังเหนือธรรมชาติ ที่ทำให้เรื่องราวน่าติดตามจนไม่อาจละสายตาได้ และแนวสุดท้ายที่ขอแนะนำนั่นก็คือแนวตลก โดยการ์ตูนจีนส่วยใหญ่จะใช้มุกแนวล้อเลียนและการเหน็บแนม ช่วยสร้างอารมย์ขันให้กับผู้อ่านได้อย่างดี

flash manga การ์ตูนแปลไทย อ่านฟรี 100%

คุณสามารถอ่านการ์ตูนทุกเรื่องที่คุณชื่นชอบได้อย่างเข้าใจมากยิ่งขึ้นที่ Flash-manga เพราะเราได้ทำการแปลเป็นภาษาไทยให้เรียบร้อยแล้ว ทุกเรื่อง ทุกตอน ทำให้คุณสามารถอ่านได้อย่างไม่มีสะดุดและ สามารถเข้าใจเรื่องราวที่ผู้เขียนต้องการสื่อสารได้เป็นอย่างดี

การ์ตูนแปลเกาหลี

flash manga อ่านได้ทั้ง iphone และ ipad

เราออกแบบระบบการอ่านผ่านหน้าเว็บให้เหมาะกับการอ่านบนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าคุณจะใช้ iPhone หรือ iPad ก็สามารถอ่านได้อย่างไม่มีสะดุด อย่างไม่มีลิมิต เพราะที่ Flash Manga เราได้แบ่งหมวดหมู่ของการ์ตูนไว้ให้คุณสามารถเลือกอ่านได้อย่างชัดเจนทุกแนว รวมถึงแนะนำการ์ตูนที่มาใหม่ และการ์ตูนที่มาแรง ทั้งรายสัปดาห์ และรายเดือน รวมถึง คุณสามารถสร้าง Bookmark ส่วนตัวสำหรับการ์ตูนเรื่องที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

สาเหตุที่การ์ตูนจากจีนและเกาหลีได้รับความนิยม

ด้วยการเข้ามาของแพลทฟอร์มสำหรับการอ่านการ์ตูนจากเกาหลี ทำให้การ์ตูนที่ได้รับการแปลจากจีนและเกาหลีได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะความแปลกใหม่ของเนื้อหา รวมถึงลายเส้นและการเล่าเรื่องที่แตกต่างจาการ์ตูนญี่ปุ่น มีความสวยงามอลังการ ทำให้ได้รับการพูดถึงและบอกต่อในวงกว้างจนทำให้เกิดกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง

flash manga แหล่งการ์ตูนเกาหลีและจีนแปลไทย

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการอ่านการ์ตูนจีนและเกาหลีอย่างแท้จริง ที่ flash-manga เราได้ยกทัพการ์ตูนจากจีนและเกาหลีมาไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนจากจีน หรือ การ์ตูนจากเกาหลี แนวไหนก็สามารถหาอ่านได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนจากจีนหรือจากเกาหลีก็สามารถหาอ่านได้อย่างครบถ้วนทุกเรื่อง ทุกตอน หรือจะเป็นมังงะจากญี่ปุ่นอย่าง อ่านมังงะศึกคนชนเทพ ก็สามารถหาอ่านได้ตั้งแต่ต้นจนจบ