Manga-lc แหล่งการ์ตูนดราม่า คอมเมดี้ นานาชาติ อ่านฟรี

manga-lc

สำหรับนักอ่านการ์ตูนแนว ดราม่า และ คอมเมดี้ แล้วหล่ะก็ห้ามพลาดกับ manga-lc เว็บไซต์สำหรับคนที่ชื่นชอบการ์ตูนแนว ดราม่า และการ์ตูนแนวตลก หรือที่เรียกว่าแนว คอมเมดี้ การ์ตูนเบาสมองที่หลายๆคนชื่นชอบ คุณจะได้อ่านการ์ตูนครบทุกเรื่องทุกตอน สามารถอ่านการ์ตูนออนไลน์โดยเป็นการ์ตูนที่ถูกลิขสิทธิ์ได้ครบทุกเรื่องทุกตอน ที่ manga-lc  รองรับการอ่านทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น รวมมังงะที่รับรองว่าคุณจะต้องชื่นชอบไว้ในที่เดียวคุณไม่ต้องไปเหนื่อยหาอ่านทีละตอนจาก เว็บมังงะเกาหลี ทีละเว็บ พร้อมแล้วหล่ะก็เลือกอ่านการ์ตูนที่คุณชื่นชอบกันได้เลย

Manga-lc เว็บอ่านการ์ตูน จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ออนไลน์

ถึงแม้ว่าการ์ตูนจีนอาจะไม่ได้รับความนิยมเท่าไรในหมู่นักอ่าน แต่ถ้าคุณนึกถึงการ์ตูนจากจีนแล้วหล่ะก็อยากให้นึกถึงเรา manga-lc เพราะเราได้รวบรวมการ์ตูน จากจีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น แนวดราม่าและคอมเมดี้ ไว้เยอะที่สุด คุณสามารถอ่านได้ตั้งแต่ต้นจนจบโดยไม่สะดุด เพราะ เราอัพเดททันทีที่ตอนใหม่ออก พร้อมแปลไทยอย่างถูกต้องครบถ้วน นอกจากแนวหลักของเว็บแล้ว คุณยังสามารถหาอ่านการ์ตูนแนวต่างๆที่คุณชื่นชอบได้อีกทั้ง แนวอิเซไก, แฟนตาซี, ชีวิตวัยเรียน, แนวต่อสู้, ต่างโลกมังงะ รวมถึง แนวกีฬาเรียกว่าสามารถอ่านได้อย่างครบถ้วนทุกแนวในที่เดียว

การ์ตูนดราม่า

หมวดหมู่การ์ตูนแนะนำจาก Manga-lc

ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถหาอ่านการ์ตูนได้ทุกแนวที่ Manga-lc ก็ตาม แต่สำหรับนักอ่านมือใหม่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะอ่านการ์ตูนแนวไหนยังไงดี วันนีเรามี หมวดหมู่ยอดนิยมที่ manga-lc.net

หมวดการ์ตูนแนวดราม่า

การ์ตูนแนวดาม่าเป็นการ์ตูนที่เน้นไปที่การเล่าเรื่องที่มีความสมจริงเรื่องราวจะประเด็นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวละครภายในเรื่องเป็นหลักโดยใช้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันซึ่งช่วยให้นักอ่านรู้สึกสมจริงและมีส่วนรวมไปกับเนื้อเรื่องได้ไม่ยาก และโดยส่วนมากจะนำเสนอประเด็นปัญหาต่างๆ ความไม่เท่าเทียมทางสังคม ความยากจน การเสพติด และสุขภาพจิต รวมถึงปัญหาของความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเรื่องของมิตรภาพ ความรัก หรือครอบครัว เช่น the eminence in shadow

หมวดการ์ตูนแนวตลก

เป็นการ์ตูนที่มีความเบาสมองที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งช่วยให้ลืมเรื่องที่เครียดๆ ได้ซักพักนึง ส่วนมากแล้วจะเป็นเนื้อหาที่ไม่มีสาระ แปลกแหวกแนว ส่วนใหญ่มันจะใช้เหตุการณ์ในชีวิตประจำวันในการเล่าเรื่อง และเน้นการสื่ออารมย์ทาง สีหน้า ท่าทาง และ เอฟเฟกต์ ที่ใช้ในการเล่า เป็นการ์ตูนที่สามารถอ่านได้ทุกเพศทุกวัย ช่วยลดความเครียด และเพิ่มรอยยิ้มให้กับคุณได้นั่นเอง

Manga-lc รองรับการอ่านทั้ง คอมพิวเตอร์ และ มือถือ

ไม่ต้องกลัวว่าเจอการ์ตูนเรื่องโปรดแล้วจะไม่สามารถอ่านได้ ที่ Manga-lc เราได้ออกแบบระบบให้รองรับการทั้งคอมพิวเตอร์ จะ Windows XP,7,8,10 หรือ 11 รวมถึง MAC OS ก็สามารถเข้ามาอ่านการ์ตูนที่คุณชื่นชอบได้ หรือจะอ่านผ่านสมาร์ทโฟนก็สามารถทำได้ โดยไม่มีสะดุดทั้ง สมาร์ทโฟนฝั่ง Android และ iOS เรามีการ์ตูนให้อ่านกว่า 500 เรื่อง โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอัพเดทการ์ตูนทุกเรื่องตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ

การ์ตูนตลก

สมัครง่าย อ่านฟรี ไม่มีโฆษณา ที่ Manga-lc

สำหรับใครที่สนใจอ่านการ์ตูนฟรีที่ manga-lc แล้วหล่ะก็คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์แล้วเลือกการ์ตูนที่คุณต้องการอ่านได้ทันที และยังสามารถสมัครสมาชิกกับเราเพื่อการอ่านที่สะดวกมากยิ่งขึ้น คุณสามารถทำบุ๊คมาร์คสำหรับการ์ตูนเรื่องโปรด และสามารถดูประวัติการอ่านการ์ตูนเรื่องล่าสุดของคุณได้ รวมถึงได้รับสิทธิ์ประโยชน์จากเราได้อีกในอนาคต 

ทำไมต้องอ่านการ์ตูนออนไลน์ที่ Manga-lc

เราจะมีการ์ตูนให้คุณอ่านมากกว่า 500 เรื่อง แต่เราได้ออกแบบให้เว็บเราใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน หรือต้องใช้เวลาหาการ์ตูนที่คุณอย่างอ่าน แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ทั้ง การ์ตูนเกาหลี การ์ตูนจีน การ์ตูนแนวต่อสู้ แฟนตาซี ต่างโลก กีฬา ฯลฯ เราได้แยกประเภทของการ์ตูนไว้ชัดเจน มีการแบ่งหมวดหมู่ย่อยไว้อย่างครบถ้วน รวมถึงการ์ตูนยอดนิยม และ การ์ตูนที่อัพเดทล่าสุดให้คุณสามารถอ่านได้ทันที

Manga-lc อันดับหนึ่งในใจนักอ่านการ์ตูนดราม่า-คอมเมดี้

ที่สุดแล้วสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูน ดราม่า และ คอมเมดี้ ที่เราได้รวบรวมมาให้ทั้ง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เพื่อความหลากหลายและไม่จำเจ ซึ่งคุณสามารถอ่านได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และ มือถือ เราได้ออกแบบให้อ่านได้อย่างลื่นไหล ถึงแม้เราจะมีการ์ตูนให้เลือกอ่านเยอะ แต่เราก็จัดระเบียบไว้เป็นอย่างดีทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายได้ สามารถเลือกอ่านการ์ตูนที่คุณชอบได้อย่างสะดวก ตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึงอ่านเรื่องที่คนสนใจจนถึงตอนล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นเว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ แนวดราม่า และ คอมเมดี้ อย่างแท้จริง