Moodtoon อ่านการ์ตูน จีน เกาหลี ญี่ปุ่น แปลไทยทุกเรื่องฮิต

moodtoon

หากต้องการการ์ตูนแปลไทยแบบครบๆแล้วหล่ะก็คงต้องนึกถึง Moodtoon เป็นอันดับแรก เพราะเราได้รวบรวมการ์ตูนแปลไทยทุกเรื่องไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนจาก จีน ญี่ป่น เกาหลี หรือ นานาๆชาติ เราก็ได้คัดสรรมาไว้อย่างครบถ้วน ทุกเรื่อง ทุกตอน ตั้งแต่เริ่มจนถึงตอนล่าสุด พร้อมคำแปลภาษาไทยที่มีความถูกต้อง ช่วยให้คุณอินไปกับทุกเรื่อง ต่างโลกมังงะ ทุกแนว ทั้งแอคชัน ผจญภัย ดราม่า รวมถึงการ์ตูนผู้ใหญ่ เรียกได้ว่ารองรับความต้องการของนักอ่านทุกเพศทุกวัย

การ์ตูนแปลไทยอันดับ 1 ต้อง Moodtoon

สามารถหาอ่านการ์ตูนแปลทุกเรื่องได้ที่ moodtoon ด้วยกระแสความนิยมในการอ่านการ์ตูนที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน ทำให้การ์ตูนจากต่างประเทศได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน จีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือ การ์ตูนจากประเทศอื่นๆ ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านๆการ์ตูนแปลไทยได้ครบทุกเรื่อง ทุกตอนที่ moodtoon โดยเรามีทีมงานที่จะคอยหาการ์ตูนใหม่ หาร์ตูนที่มีความน่าสนใจ รวมถึงการ์ตูนที่อยู่ในกระแส พร้อมแปลไทยมาให้ทุกท่านได้อย่ากันอย่างจัดเต็มแน่นอน

อ่านการ์ตูนแปลฟรี

Moodtoon อ่านการ์ตูนแปลฟรี ไม่ต้องสมัคร

เอาใจสำหรับคนที่ชอบอ่านการ์ตูนแปลสามารถอ่านได้ทุกเรื่อง ทุกตอนฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ สำหรับใครอยากอย่าการ์ตูนแปลไทยแล้วหล่ะก็ที่ moodtoon เราจัดให้ทุกท่านได้อ่านกันฟรีๆ ไม่ต้องมาห่วงว่าต้องเสียค่าสมาชิกในการสมัคร ต้องเสียเหรียญ หรือ เติมเงิน ในการอ่านแต่ละตอน เราจัดให้ทุกท่านได้อ่านการ์ตูนทุกเรื่องที่ท่านชื่นชอบกันได้อย่างเต็มอิ่ม

อ่านการ์ตูนแปลออนไลน์ได้ไม่จำกัดผ่านเว็บ Moodtoon

ด้วยเทคโนโลยีทำให้การอ่านการ์ตูนแปลนั้นทำได้ง่ายขึ้นกว่าสมัยก่อนมาก ก่อนหน้านี้กว่าจะได้อ่าน มังงะ y ซักเรื่องเราจะต้องรอสำนักพิมพ์ซื้อลิขสิทธิ์เข้ามา แล้วถึงจะนำมาแปล แล้วค่อยนำมาตีพิมพ์ เป็นกระบวนการที่ยุ่งยากและซับซ้อน กว่าจะได้อ่านการ์ตูนซักเรื่อง และกว่าจะอ่านจนจบก็กินเวลาหลายปี แต่ที่ moodtoon ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะเราได้รวบรวมการ์ตูนแปล ทั้ง จีน ญี่ปุ่นและเกาหลี ที่แปลเป็นภาษาไทยเรียบร้อยแล้วไว้ในที่เดียว ทำให้คุณสามารถอ่านการ์ตูนที่คุณชื่นชอบได้ทันทีไม่ต้องรอนานอีกต่อไป ด้วยระบบการแบ่งตามหมวดหมู่ตามประเภทของการ์ตูน แบ่งตามความนิยม พร้อมบอกสถานะของการ์ตูนแต่ละเรื่องว่า จบแล้วหรือว่าอัพเดทตอนล่าสุดแล้วหรือยัง ช่วยให้คุณหาการ์ตูนที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

แนะนำการ์ตูนแปลไทยต้องอ่านที่ Moodtoon

Mercenary Enrollment

การ์ตูนเกาหลีแปลไทยเกี่ยวกับโลกที่ทหารรับจ้างเป็นส่วนสำคัญของชีวิต เรื่องราวการเดินทางของเด็กหนุ่มชื่อชินซึ่งกลายเป็นทหารรับจ้างและเรียนรู้ที่จะอยู่รอดในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย

Quest Supremacy

การ์ตูตจีนแปลไทยเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ติดอยู่ในโลกแห่งเกมเสมือนจริง เพื่อที่จะกลับสู่โลกปัจจุบัน เขาต้องทำภารกิจให้สำเร็จและเพิ่มเลเวล ทั้งหมดนี้ต้องต่อสู้กับผู้เล่นและ NPC คนอื่นๆ

Mukiryoku Neet na Moto Shindou, Boukensha ni naru 

การ์คูนแปลจากญี่ปุ่นเกี่ยวกับชายผู้เกียจคร้านและไม่เกิดผลชื่อ Shindou ที่ตายและกลับชาติมาเกิดในโลกแฟนตาซี ในชีวิตใหม่ของเขา เขาตัดสินใจที่จะเป็นนักผจญภัยและเริ่มต้นการเดินทางเพื่อสำรวจโลกและรับความแข็งแกร่ง

Magic Emperor

การ์ตูนจีนแปลไทย เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งถูกส่งไปยังโลกเวทมนตร์และกลายเป็นจักรพรรดิ เขาต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังใหม่ของเขาและนำทางภูมิทัศน์ทางการเมืองของโลกเวทมนตร์เพื่อปกป้องตัวเองและอาณาจักรของเขา

Moodtoon อ่านได้ทุกแพลทฟอร์ม ทุกเครือข่าย 24 ชม.

สามารถอ่านการ์ตูนแปลไทยได้ทุกระบบที่ moodtoon คุณสามารถอ่านการ์ตูนแปลได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่คุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่ว่าคุณจะใช้เครือข่ายอินเตอร์เน็ตของค่ายไหนก็ตาม ก็สามารถอ่านการ์ตูนแปลไทยได้ทุกเรื่องแบบไม่มีสะดุด เพราะเราได้ออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับการใช้งานได้ทั้ง พีซี  มือถือ และ แท็ปเล็ต สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย สามารถอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา

อ่านการ์ตูนแปลออนไลน์

Moodtoon อ่านการ์ตูนแปลทุกเรื่องครบทุกตอน

ไม่มีใครให้ได้มากกว่านี้แล้วเพราะที่ Moodtoon เราเอาใจคนชอบอ่านการ์ตูนแปลโดยเฉพาะ  อย่างเช่น bungou stray dogs wan ไม่ว่าคุณต้องการอ่านการ์ตูนแปลเรื่องไหนก็สามารถหาเจอได้ไม่ยาก เพราะเราได้ทำการอัพเดทการ์ตูนแปลไทยทุกเรื่องทุกแนว คุณสามารถอ่านได้ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนล่าสุด เราได้แบ่งหมวดหมู่ของการ์ตูนไว้อย่างครบถ้วน ช่วยให้คุณสามารถหาการ์ตูนเรื่องที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเราได้แบ่งหมวดยอดนิยม ทั้งรายสัปดาห์ และ รายเดือน สำหรับคนที่ต้องการหาการ์ตูนเรื่องใหม่ๆอ่านอีกด้วย