RH2PlusManga เว็บอ่านการ์ตูนทุกแนว โดจิน ยูริ ฮาเร็ม อันดับ 1

RH2PlusManga

เว็บสำหรับนักอ่านการ์ตูนโดยเฉพาะ RH2PlusManga เราคือเว็บน้องใหม่มาแรงที่พกการ์ตูนไว้ให้อ่านผ่านเว็บมากกว่า 300 เรื่อง อัปเดทถึงตอนล่าสุดทุกเรื่อง เราอัปเดทการ์ตูนใหม่ทุกวัน ทำให้อ่านการ์ตูนทุกเรื่องได้อย่างไม่มีสะดุดตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแนวไหน หรือ การ์ตูนแปล หากว่าคุณต้องการอ่านแล้วหล่ะก็เราก็จะนำมาอัปเดทให้คุณได้อ่านกันอย่างแน่นอน

RH2PlusManga ศูนย์รวมการ์ตูนทั่วราชอาณาจักร

ตอบโจทย์สำหรับนักอ่านแบบครบจบในที่เดียวกับ RH2PlusManga เว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ที่ได้รวมการ์ตูนทุกประเภทมาให้คุณได้อ่าน ทั้ง การ์ตูนแอ็คชัน ทำอาหาร สยองขวัญ การ์ตูนผู้ใหญ่ มังงะออนไลน์ต่างโลก รวมถึง การ์ตูนโดจิน และ การ์ตูนแปลจากต่างประเภท หรือการ์ตูนเฉพาะกลุ่ม อย่างการ์ตูนยาโอย ยูริ หรือ ฮาเร็ม ก็สามารถเลือกอ่านได้ทันที

RH2Plus

สมัครสมาชิกรับสิทธิ์พิเศษทันทีที่ RH2PlusManga 

อาจจะดูยุ่งยากแต่จริงๆแล้วสะดวกมาก ทุกท่านสามารถสมัครสมาชิกกับ RH2PlusManga เพียงแค่กรอก Username E-Mail และรหัสผ่าน เพียงเท่านี้การสมัครสมาชิกก็เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สมาชิกสามารถทำบุ๊คมาร์คเรื่องที่สนใจเก็บไว้เป็นลิสต์ส่วนตัว รวมถึงดูประวัติการอ่านการ์ตูนได้อีกด้วย สำหรับนักวานมือใหม่ก็สามารถส่งการ์ตูนเพื่อมาลงในเว้บได้อีกด้วย

RH2PlusManga อ่านจบทุกเรื่อง ครบทุกตอน

อ่านการ์ตูนออนไลน์ อ่านสนุก ไม่ช็อตฟิลได้ที่ RH2PlusManga ไม่มีโฆษณามารบกวนการอ่านอย่างแน่นอน ที่สำคัญเราอัพการ์ตูนให้คูณได้อ่านตั้งแต่ต้นจนจบ อ่านได้ครบทุกตอน ไม่ต้องไปหาการ์ตูนที่คุณชอบอ่านทีละหลายๆเว็บ ยกตัวอย่างเช่น โทมิเอะ มังงะ หรือว่า ตามหาตอนที่หายไปจากแต่ละเว็บที่ลงไม่ครบ หรือว่าลงค้างไว้แล้วไม่ได้อัปเดท ที่ RH2PlusManga เรามีทีมงานที่คอยดูแลในจุดนี้เป็นอย่างดี

อยากอ่านโดจินต้องที่ RH2PlusManga

สามารถอ่านการ์ตูน โดจินชิ ทุกประเภท ทุกสไตล์ที่หลากหลาย ได้ที่ RH2PlusManga ตั้งแต่เรื่องราวโรแมนติกไปจนถึงการผจญภัย แอ็คชั่น แนวตลกขบขันไปจนถึงแนวสำหรับผู้ใหญ่ Doujinshi มักจะสร้างโดยศิลปินมือสมัคร เราขอแนะนำโดจินประเภทที่นิยมสำหรับนักอ่าน

แฟนฟิคโดจิน

เป็นการ์ตูนโดนจินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นการสร้างเรื่องราวโดยนำตัวละคร จากการ์ตูน หรือ แอนิเมชั่น ที่มีอยู่แล้ว มาสร้างเรื่องราวใหม่ให้เป็นไปตามที่แฟนคลับที่สร้างขึ้นนั้นตั้งใจ มีตั้งแต่แนวโรแมนติกไปจนถึงผจญภัย

เฮนไตโดจิน

การ์ตูนโดจิน ที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ ซึ่งไม่สามารถวางขายตามร้านหนังสือทั่วไป หาอ่านได้ยากแต่ด้วยยุคสมัครที่เปลีย่นไปสามารถหาอ่านโดจินแนวนี้เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ RH2PlusManga ก็สามารถอ่านเฮนไตได้ทุกเรื่องที่คุณสนใจ

ครอสโอเวอร์โดจิน

ลักษณะจะคล้ายๆกับแฟนฟิคโดจิน แตกต่างกันที่เป็นการผสมตัวละครจากหลายๆเรื่อง นำมาเรียบเรียงใหม่หมด ทั้งเนื้อหา สถานที่ และการเล่าเรื่อง แต่จะยังคงเอกลักษณ์ของตัวละครเอาไว้นั่นเอง

RH2Plus มังงะ

อ่านการ์ตูนแปลแนวฮาเร็มได้ที่เว็บ RH2PlusManga

มังงะฮาเร็มโดจินเป็นแนวที่มีตัวเอกชายรายล้อมด้วยตัวละครหญิงหลายตัวซึ่งต่างก็สนใจในตัวเขาในเชิงโรแมนติก ประเภทนี้อาจมีองค์ประกอบของความโรแมนติก ตลกขบขัน และอีโรติก และสามารถเกิดขึ้นได้ในหลากหลายฉาก รวมถึงโรงเรียนหรือโลกแฟนตาซี มีให้เลือกอ่านคร่าวๆดังนี้

ฮาเร็มโรงเรียน

มังงะแนวฮาเร็มในโรงเรียนเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ดำเนินเรื่องโดยที่ตัวเอกชายที่กลายเป็นเป้าหมายของเพื่อนร่วมชั้นหญิงหลายคน ตัวเอกชายอาจมีปัญหาในการเลือกผู้หญิงที่เขาชอบที่สุด ซึ่งนำไปสู่สถานการณ์โรแมนติกและตลกขบขัน

ฮาเร็มแฟนตาซี

เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซี ซึ่งมักจะมีตัวเอกชายที่ได้เพื่อนผู้หญิงหลายคนในขณะที่เขาเริ่มภารกิจหรือการผจญภัย ตัวละครหญิงอาจมีพลังวิเศษหรืออยู่ในสายพันธุ์หรือเผ่าพันธุ์อื่น

ฮาเร็มแนวย้อนศร

มังงะแนวรีเวิร์สฮาเร็มนำเสนอตัวเอกหญิงที่รายล้อมไปด้วยความรักของผู้ชายหลายคน แนวนี้คล้ายการ์ตูนฮาเร็มแต่สลับเพศ

เว็บอ่านการ์ตูนสำหรับทุกเพศทุกวัย Rh2plus

ถึงจะเป็นเว็บน้องใหม่ แต่ก็จัดเต็มไปด้วยการ์ตูนทุกประเภทให้อ่านได้ทุกวันไม่มีเบื่อ เราแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้เลือกอย่างชัดเจนกว่า 40 ประเภท เรามีการ์ตูนให้เลือกอ่านสำหรับทุกเพศทุกวัย การ์ตูนมาใหม่อัปเดททุกวัน ที่ Rh2plus

อ่านสนุกจุใจก่อนใครที่ RH2PlusManga

หา อ่านการ์ตูนมังงะ ล่าสุดก่อนใครที่ RH2PlusManga เราอัปเดทการ์ตูนตอนใหม่ทุกวัน ทันทีที่มีอัปเดท รับรองว่าคุณจะไม่พลาดกับการ์ตูนแม้แต่ตอนเดียว ทำให้การอ่านการ์ตูนของคุณไม่ขาดตอน เรามีการ์ตูนให้เลือกอ่านไม่ต่ำกว่า 300 เรื่อง ไม่น้อยกว่า 40 ประเภท เพราะฉะนั้น เรียกได้ว่า RH2PlusManga เป็นเว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ที่ครบวงจร อ่านผ่านหน้าเว็บได้ทันทีไม่ต้องสมัครสมาชิก ที่สำคัญเรามีการ์ตูนประเภทโดจินหรือการ์ตูนนอกกระแสให้ได้อ่านกันด้วย อาจจะหาอ่านไม่ได้จากที่อื่นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถหาอ่านการ์ตูนโดจินออนไลน์ได้