มังงะดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด กับปรากฎการณ์ครองใจนักอ่านทั่วโลก

มังงะดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด

Demon slayer หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ มังงะดาบพิฆาตอสูร การดำเนินเรื่องราวของ มังงะดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด เหตุการณ์เริ่มต้นจาก Tanjiro Kamado เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านกับครอบครัวของเขา เขาเป็นลูกชายคนโตทำหน้าที่ดูแลน้องๆ และแม่ที่ป่วย วันหนึ่งขณะที่เขาออกไปขายถ่าน หลังจากที่เขากลับบ้านมาได้พบว่าครอบครัวของเขาถูกปีศาจเข่นฆ่า ยกเว้นน้องสาวเขาที่กลายเป็นปีศาจ เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าปีศาจเพื่อปกป้องน้องสาวและครอบครัวของเขา

มังงะดาบพิฆาตอสูร เรื่องราวจากหมู่บ้านเล็กๆสู่การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่

ทันจิโร่มุ่งมั่นที่จะหาวิธีรักษาสภาพปีศาจของน้องสาวของเขา เขาจึงออกเดินทางสู่ภารกิจที่จะกลายเป็นนักล่าอสูร เขาฝึกฝนภายใต้ปรมาจารย์นักดาบ Sakolji Urokodaki ผู้สอนเขาถึงวิถีแห่งดาบและวิธีต่อสู้กับปีศาจ ระหว่างทาง ทันจิโร่ได้พบกับนักล่าอสูรคนอื่นๆ รวมถึงอิโนะสุเกะ ฮาชิบิระ นักสู้ที่ดุร้ายและคาดเดาไม่ได้ และเซนิตสึ อาคัทสึมะ นักดาบขี้ขลาดแต่มีฝีมือ ทั้งสามคนร่วมกันออกเดินทางเพื่อเอาชนะปีศาจและปกป้องมนุษยชาติ ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับปีศาจต่าง ๆ พวกเขาพบว่ามีปีศาจที่ทรงพลังชื่อ Muzan Kibutsuji ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของปีศาจทั้งหมด ทันจิโร่รู้ว่าถ้าเขาเอาชนะมูซังได้ มันอาจจะนำไปสู่การรักษาอาการของน้องสาวของเขาได้ และ ในที่สุดทันจิโร่ก็ได้เผชิญหน้ากับ Muzan Kibutsuji ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ โดยที่ Tanjiro ปลดปล่อยการฝึกฝนและทักษะทั้งหมดที่มีเพื่อเอาชนะปีศาจที่ทรงพลัง เมื่อ Muzan พ่ายแพ้ คำสาปของปีศาจก็ถูกยกขึ้น และ Nezuko ก็หายจากอาการปีศาจของเธอ

demon slayer

เหตุผลที่ทำให้ demon slayer โด่งดังไปทั่วโลก

ด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่ซ้ำใครเป็นของ มังงะดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด การผสมผสานระหว่าง แอ็คชั่น ผจญภัย ดราม่า และ ความสยองขวัญ ซึ่งมีโครงเรื่องที่หักมุมอยู่ตลอด ทำให้ผู้อ่านรู้สึกมีส่วนร่วม รวมถึงที่ไปที่มาของแต่ละตัวละคร ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจง มีประวัติที่น่าสนใจ ทำให้ผู้อ่านรู้สึกผูกพันกับตัวละคร และเอาใจช่วยให้ตัวละครให้ประสบความสำเร็จ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ การออกแบบฉากและรายละเอียกของตัวละครที่มีสวยงาม ทำให้คนสนใจไม่น้อยไปกว่าการอ่าน มังฮวาออนไลน์ อีกสาเหตุที่ทำให้มังงะเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ก็คือ การดัดแปลงไปเป็น อนิเมะดาบพิฆาตอสูร นั่นเอง ซึ่งความโด่งดังของเพลงประกอบ อนิเมะดาบพิฆาตอสูร เป็นสิ่งที่ที่ช่วยผลักดันให้มังงะเรื่องนี้ได้รับความนิยมในวงกว้าง

ดาบพิฆาตอสูร อสูรเสาหลัก และ อสูรทั้งหมด

ตัวละครดาบพิฆาตอสูรเสาหลัก

คือตัวละครนักล่าอสูรที่มีความแข็งแกร่งและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ พวกเขามีหน้าที่ในการแนะนำแหละฝึกฝนนักล่าอสูร  ซึ่งแต่ละเสาหลักมีพลังปราณที่แตกต่างกันได้แก่ น้ำ ลม ไฟ ความรัก หิน เป็นต้น ใน มังงะดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด เสาหลักเหล่านี้ไม่ใช่แค่พันธมิตรที่ทรงพลังของนักล่าอสูรแต่ยังให้คำแนะนำกับนักล่าอสูรเท่านั้นแต่ยังเป็นพันธมิตรกับ Tanjiro และยังมีความสำคัญในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายอีกด้วย ซึ่งรายชื่อ ตัวละครดาบพิฆาตอสูรเสาหลัก ของเสาหลักตามเนื้อเรื่องมีดังต่อไปนี้

 • Giyu Tomioka – เสาหลักแห่งน้ำ
 • Shinobu Kocho – เสาหลังแห่งแมลง
 • Kyojuro Rengoku – เสาหลักแห่งไฟ
 • Tengen Uzui – เสาหลักแห่งเสียง
 • มิทสึริ คันโรจิ – เสาหลักแห่งความรัก
 • Obanai Iguro – เสาหลักพญานาค
 • Sanemi Shinazugawa – เสาหลักแห่งลม
 • Gyomei Himejima – เสาหลักแห่งหิน

อสูรทั้งหมดในดาบพิฆาตอสูร

มีปีศาจและอสูรมากมายที่ปรากฏตัวตลอดทั้งซีรีส์ รวมถึงสมาชิกคนอื่น ๆ ของปีศาจ Twelve Demon Moons และปีศาจระดับล่างที่พบในแต่ละภารกิจ ตลอดเรื่อง มังงะดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด ปีศาจแต่ละตัวมีความสามารถและลักษณะเฉพาะที่ทำให้เป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามสำหรับนักล่าอสูรและนี่คือรายชื่อ อสูรทั้งหมดในดาบพิฆาตอสูร บางส่วนที่ปรากฎตลอดทั้งเรื่อง มังงะดาบพิฆาตอสูร

 • Muzan Kibutsuji – ศัตรูหลักและปีศาจตัวแรก
 • Nezuko Kamado – น้องสาวของตัวเอกหลักซึ่งกลายเป็นปีศาจ
 • รุย – ปีศาจอันดับ 5 ที่ต่ำกว่าซึ่งควบคุมใยแมงมุม
 • Enmu – ปีศาจอันดับ 1 ที่ต่ำกว่าที่มีพลังในการเข้าสู่ความฝันและจัดการกับมัน
 • Kyogai – ปีศาจระดับล่าง 6 ที่ควบคุมศิลปะปีศาจกลอง
 • ซูซามารุกับยาฮาบะ – คู่ปีศาจอันดับ 6 ที่มีพลังในการควบคุมลูกศรและลูกบอลเทมาริตามลำดับ
 • Akaza – ปิศาจอันดับ 3 ที่เป็นหนึ่งในผู้ติดตามที่แข็งแกร่งและภักดีที่สุดของ Muzan
 • Doma – ปีศาจอันดับ 2 ที่มีพลังในการควบคุมเลือดและสร้างการโจมตีด้วยเลือด
 • นาคิเมะ – สมาชิกของสิบสองปีศาจดวงจันทร์ที่มีอำนาจในการจัดการพื้นที่และความเป็นจริง
 • Kokushibo – ปีศาจอันดับ 1 ที่เป็นหนึ่งในปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดและมีฝีมือมากที่สุดในซีรีส์
มังงะดาบพิฆาตอสูร

อ่านดาบพิฆาตอสูรตอนใหม่ออนไลน์

สามารถหาอ่าน ดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด รวมถึง ดาบพิฆาตอสูรตอนใหม่ ล่าสุดได้ง่ายกว่าเดิม ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาตามร้านอ่านหนังสือให้เสียเวลา เป็นการตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะที่สามารถอ่าน มังงะดาบพิฆาตอสูรทั้งหมด ได้ครบจบทุกตอนในที่เดียว ผ่านเว็บไซต์  sing manga เราได้รวบรวมเอาไว้ให้ครบถ้วนซึ่งเขามาอ่านได้ฟรีทันที ได้ทั้ง iPhone ,iPad และ Android

ดาบพิฆาตอสูรตอนจบมังงะ บทสรุปของการต่อสู้ที่สวยงาม

ถึงแม้ว่าในตอนจบ Tanjiro จะสามารถชนะ Muzan และ น้องสาวของทันจิโร่รอดพ้นจากคำสาป และได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ใน มังงะดาบพิฆาตอสูร แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามในการต่อสู้ครั้งนี้มีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก นั่นก็คือการสูญเสียเพื่อนซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าเศร้า แต่มองอีกมุมหนึ่งก็คือการเสียสละของเพื่อนนั้นไม่ได้สูญเปล่า กลุ่มนักล่าอสูรยังคงดำเนินต่อไป โดยทันจิโรและเพื่อน รับบทเป็นผุ้นำในการฝึกนักล่าอสูรรุ่นใหม่ เพื่อที่จะป้องกันผู้บริสุทธิ์จากการโดนทำร้ายจากปีศาจ สามารถหาอ่าน ดาบพิฆาตอสูรตอนจบมังงะ  ออนไลน์ได้ที่ฟรีที่ singmanga รวมถึงมังงะแนวอื่นทั้ง อ่านการ์ตูนต่างโลก และ อ่านการ์ตูนวาย